PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 31/01/2024 | 16:09  | View count: 69

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, sáng 31/01/2024, Đảng ủy – UBND- UBMTTQ phường Nghĩa Tân đã tổ chức giao Lệnh gọi nhập ngũ và gặp mặt, chúc tết gia đình các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tá Ngô Xuân Dũng – Tham mưu phó Ban Chỉ huy quân sự quận; đồng chí Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Tạ Trường Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận các địa bàn và đại diện gia đình, thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2024, phường Nghĩa Tân có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ, trình độ đều từ cao đẳng, đại học.Với tinh thần xung kích sẵn sàng của thanh niên Việt Nam, tất cả  đều viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ với tâm thế tươi vui, phấn khởi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Trường Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã căn dặn, động viên và trao các phần quà có ý nghĩa cho các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ  năm 2024, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình, quê hương và xã hội. Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ đã có những phát biểu hứa quyết tâm rèn luyện, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN