PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức giới thiệu tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
Ngày đăng 28/05/2024 | 15:11  | View count: 161

Ngày 28/5/2024, Đảng ủy phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị giới thiệu tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc Cây tre Việt Nam” của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phường.

Về dự hội nghị có đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông – Nguyên tổng thư ký hội đồng lý luận Trung ương và là báo cáo viên hội nghị; đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông đã giới thiệu các nội dung cơ bản trong tác phẩm của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, qua đó giúp cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi trong tác phẩm, qua đó tạo sự thống nhất trong toàn hệ thống chính trị về chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN