PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Công đoàn phường Nghĩa Tân tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hòa
Ngày đăng 27/05/2024 | 13:18  | View count: 354

Sáng ngày 27/05/2024, Công đoàn phường Nghĩa Tân tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy tại số nhà 01, ngõ 43/98/31 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại trụ sở Đảng ủy – UBND phường Nghĩa Tân, toàn thể cán bộ, công chức, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường đã dành phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy tại số nhà 01, ngõ 43/98/31 phố Trung Kính, phường Trung Hòa.

Với mong muốn giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa tinh thần "tương thân, tương ái", nhân văn, nghĩa tình, chung tay cùng cộng đồng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy với tổng số tiền là 16.550.000 đồng.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN