PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân với Nhân dân trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND quận Cầu Giấy khóa VI
Ngày đăng 04/06/2024 | 16:52  | View count: 264

Ngày 04/6/2024, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND quận Cầu Giấy khóa VI.

Tham dự hội nghị có đ/c Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Tạ Trường Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ - Lãnh đạo UBND - UB MTTQVN, Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng Tổ dân phố và các cán bộ, công chức phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của phường thời gian qua. Trong 06 tháng đầu năm 2024, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội quan trọng đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác quốc phòng địa phương được thực hiện theo theo kế hoạch.

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, có 13 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đã phát biểu ý kiến tập trung vào công tác phòng chống cháy nổ, trật tự đô thị và an toàn thực phẩm. Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trân trọng cảm ơn sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân hăng hái thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN