PHƯỜNG QUAN HOA

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND – UB. MTTQ phường Quan Hoa tổ chức gặp mặt và tặng quà động viên các lực lượng tham gia phòng chống dịch trên địa bàn
Publish date 27/01/2022 | 08:40  | View count: 338

Chiều ngày 26/01/2022, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Quan Hoa đã tổ chức gặp mặt và tặng quà, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người tham gia hỗ trợ F0 tại địa bàn dân cư nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Minh Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng đại diện cán bộ Trạm y tế, Công an phường và 06 tổ trưởng tổ hỗ trợ chăm sóc F0 tại nhà, tổ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 phường.

Lãnh đạo phường tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an phường

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn và mong muốn các lực lượng tham gia phòng chống dịch tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đặc biệt trong 9 ngày nghỉ Tết. Đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát các trường hợp cách ly tại nhà, hướng dẫn và động viên người cách ly thực hiện đúng quy trình cách ly tại nhà, bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ phường đã trích từ Quỹ phòng chống Covid để tặng quà hỗ trợ, động viên các lượng tuyến đầu chống dịch và người tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương với tổng kinh phí là 32,67 triệu đồng./.

Lãnh đạo phường tặng quà hỗ trợ, động viên các lực lượng tham gia phòng chống dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

PHƯỜNG QUAN HOA