PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tôn vinh lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch COVID – 19 nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Publish date 22/02/2022 | 15:02  | View count: 249

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), sáng ngày 22/2/2022, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Quan Hoa tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch COVID – 19 tiêu biểu.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – QUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, thành viên BCĐ phòng, chống dịch phường và đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID – 19.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Linh Chi ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID – 19, những khó khăn, vất vả của cả hệ thống chính trị của phường, đặc biệt là lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch. Thời gian tới, tình hình dịch ngày càng khó lường với nhiều biến chủng mới phức tạp, đồng chí đề nghị BCĐ phòng chống dịch phường và cả hệ thống chính trị, lực lượng y tế, các thành viên tổ Covid cộng đồng, tổ lấy mẫu xét nghiệm, tổ theo dõi, hỗ trợ điều trị F0 tại nhà không chủ quan, lơ là, vừa chuẩn bị thật tốt các phương án phòng chống dịch, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội. Lực lượng y tế cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả “lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền”, đẩy mạnh việc tiêm vắc xin, đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID – 19. Đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu cũng chia sẻ những kinh nghiệm và những bài học quý giá trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời, hạ quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nhân dịp này, UBND quận Cầu Giấy đã trao 02 giấy khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân; Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường đã trao tặng 13 tập thể, 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường với tổng số tiền 18.050.000 đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTQ phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

trong công tác phòng, chống dịch COVID – 19

PHƯỜNG QUAN HOA