PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức Lễ Mừng thọ Người Cao tuổi nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 17/01/2023 | 16:58  | View count: 117

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy - UBND – UBMTTQ phường Quan Hoa tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ tuổi 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi.

Tới dự Lễ Mừng thọ có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng ban đại diện Hội Người Cao tuổi quận Cầu Giấy; bà Nguyễn Thị Linh Chi – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường; các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, đoàn thể xã hội, chi hội trưởng chi hội NCT và 404 cụ NCT.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của phường Quan Hoa luôn được cấp ủy, Chính quyền phường quan tâm, thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao, tính đến nay, tổng số hội viên Người cao tuổi phường là 2.126 hội viên. Các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Năm 2022, Hội NCT phường Quan Hoa được Trung ương Hội Người cao tuổi tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng ban đại diện NCT quận trao thiếp mừng thọ cho các cụ tuổi 85

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo phường đã trực tiếp trao thiếp mừng thọ cho 404 cụ cao niên.Ngoài ra, UBND quận Cầu Giấy và phường Quan Hoa đã đến thăm, mừng thọ trực tiếp01 cụ trên 100 tuổi và 03 cụ tròn 100 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao thiếp mừng thọ và mừng các cụ, mong các cụ luôn mạnh khoẻ, sống vui vẻ bên con cháu, tiếp tục là tấm gương để con cháu học tập, noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, ngành từ phường đến tổ dân phố tiếp tục quan tâm chăm sóc các cụ hơn nữa, con cháu và gia đình luôn nêu cao tinh thần kính già, yêu trẻ để các cụ được sống vui khoẻ bên gia đình.Đây là hoạt động được phường Quan Hoa tổ chức thường niên nhằm bày tỏ sự tôn trọng, kính yêu và biết ơn đối với lớp người cao tuổi trên địa bàn phường.

PHƯỜNG QUAN HOA