PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)
Ngày đăng 11/03/2023 | 09:33  | View count: 95

Chiều ngày 10/3/2023, UBND phường Quan Hoa tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

 

Tham dự Hội nghị có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường, các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ; Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố trên địa bàn. Đ/c Lê Mạnh Tiến - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Tiến - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) và đề nghị các vị đại biểu dự hội nghị cần tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến. 

Đ/c Lê Mạnh Tiến - Chủ tịch UBND phường triển khai Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã cơ bản nhất trí về nội dung dự thảo Luật Đất đai, đồng thời tham gia ý kiến về các vấn đề như: phân cấp, giám sát, kiểm soát quyền lực; quy hoạch, thu hồi đất, giá đất ... UBND phường đề nghị các đồng chí cán bộ tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền để người dân tham gia góp ý trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường, của UBND Thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và UBND quận Cầu Giấy cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đây là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng nhằm huy động trí tuệ của toàn dân tham gia đóng góp ý kiến, góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả, phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích của các tổ chức, đơn vị và người dân.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Tiến đã cảm ơn và biểu dương tinh thần trách nhiệm, ý kiến tâm huyết của các vị đại biểu đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đồng thời tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp đầy đủ, chính xác, khách quan các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị gửi UBND quận Cầu Giấy tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND quận và UBND thành phố Hà Nội đúng thời gian quy định./.

PHƯỜNG QUAN HOA