PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 24 năm 2023
Ngày đăng 25/03/2023 | 17:48  | View count: 213

Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, đồng thời tạo điều kiện, vận động và khuyến khích đông đảo cán bộ, và Nhân dân tham gia luyện tập TDTT, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), ngày 25/3/2023, UBND phường Quan Hoa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 24.

Về dự ngày chạy có đồng chí Lê Thị Thủy – UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo quận ủy; đ/c Đào Trường Quảng – PGĐ Trung tâm VHTTTTTT&DL quận; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND – UBMMTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố và 350 vận động viên trên địa bàn.

Các đồng chí Lãnh đạo quận và phường chạy hưởng ứng phong trào

Phong trào được tổ chức bài bản với chất lượng chuyên môn cao, thu hút được hơn 350 vận động viên và 11 đơn vị tham gia. Riêng ở nội dung thi đấu trong khuôn khổ giải chạy Báo Hànộimới, các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung nam và nữ theo 2 lứa tuổi: Từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi, từ 35 tuổi trở lên. Kết thúc buổi chạy, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải.

Đồng chí Lê Thị Thủy – UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Quận ủy trao giải thưởng cho các vận động viên

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới phường Quan Hoa là phong trào thường niên, thu hút được đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Sau khi tổ chức Giải chạy tại cơ sở, UBND phường sẽ thành lập đội tuyển đểtập luyện và thi đấu chung kết cấp quận.

PHƯỜNG QUAN HOA