PHƯỜNG QUAN HOA

Sơ kết công tác Hội người cao tuổi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
Publish date 09/06/2023 | 17:12  | View count: 117

Chiều ngày 08/6/2023, Hội Người cao tuổi phường Quan Hoa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và giới thiệu nhân sự kiện toàn Ban chấp hành Hội NCT nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chíNguyễn Thị Linh Chi – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BCH hội NCT và Chi hội trưởng các chi hội.

Trong 6 tháng đầu năm năm, Hội NCT đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ với nhiều hoạt động thiết thực như: tặng quà cho 34 hội viên NCT nhân dịp Tết Nguyên đán; tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho 426 hội viên, tặng quà cho 73 hội viên có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn xã hội hóa. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngày phát triển mạnh mẽ. Hội đã tổ chức liên hoan tiếng hát NCT cấp phường, tham gia liên hoan tiếng hát NCT cấp quận đạt giải Ba và được lựa chọn là đơn vị tham gia cấp thành phố; ra mắt tập thơ số 33 của CLB thơ Ban Mai; ra mắt CLB thơ ca Chiều Xuân thu hút nhiều cán bộ và hội viên tham gia tạo sân chơi lành mạnh cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Hội Người cao tuổi phường thống nhất đề án kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với 08 đồng chí, thôi nhiệm vụ đối với 03 đồng chí./.

PHƯỜNG QUAN HOA