PHƯỜNG QUAN HOA

Phường Quan Hoa tổ chức ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở
Ngày đăng 01/07/2024 | 16:51  | View count: 62

Sáng 01/7/2024, UBND phường Quan Hoa long trọng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu sự ra đời của lực lượng quần chúng tham hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Mạnh Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các đội nghiệp vụ Công an quận, các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, BCH Công an phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, tổ trưởng dân phố và 92 đồng chí thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn.

Đồng chí Lê Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng cho lực lượng ANTT

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – PCT UBND phường đã thông báo kết quả cuộc họp của Hội đồng xét tuyển đối với 92 thành viên lực lượng bảo vệ an ninh trật tự phường, nội dung của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở và các văn bản pháp quy có liên quan, đồng thời công bố các quyết định và ra mắt 24 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với 92 thành viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các thành viên Tổ bảo vệ ANTT, đồng chí Lê Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn phường cần nhanh chóng ổn định tổ chức, đi vào hoạt động có nề nếp, chủ động nắm tình hình liên quan đến ANTT tại địa bàn cơ sở, kịp thời báo cáo, thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu, hướng dẫn của Công an phường. Đồng thời tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tham gia các mô hình tự quản trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động Nhân dân nâng cao cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tích cực xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương.

Sau lễ ra mắt, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ là “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an phường trong bám sát địa bàn cơ sở, gần dân, hiểu dân, phối hợp, hỗ trợ đắc lực trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của phường Quan Hoa./.

PHƯỜNG QUAN HOA