PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức các hoạt động Thông tin tuyên truyền, Văn hóa – Thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 29/01/2019 | 09:47  | View count: 82

Thực hiện Kế hoạch số 248/KH-UBND ngày 14/12/2018 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức các hoạt động thông tin, trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Chào năm mới 2019; Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. UBND phường Trung Hòa đã xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động Thông tin tuyên truyền, Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

UBND phường đã tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh phường, loa lưu động và thông qua các họp của các Tổ dân phố, các đoàn thể về ý nghĩa lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Thủ đô, quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa. Bên cạnh đó, công tác trang trí tại trụ sở UBND phường, nhà văn hóa, các di tích, vườn hoa, sân chơi… cũng như vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc đã được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả.

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, UBND phường đã tổ chức các giải thi đấu thể dục, thể thao… tạo nên một sân chơi bổ ích thu hút toàn thể nhân dân tham gia như: bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, bóng đá mini, bóng chuyền hơi…

Vào tối ngày 29/01/2019 tại sân chơi tổ 8, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường đã tổ chức Chương trình ca nhạc mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và chào xuân mới do Câu lạc bộ yêu ca hát phường, các trường học công lập trên địa bàn phường biểu diễn.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống cách mạng, hưởng ứng các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, tạo không khí đón Tết, vui xuân sôi nổi với mong muốn sẽ đạt được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA