PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa Khai mạc giải đấu Thể thao quần chúng Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 31/01/2024 | 15:51  | View count: 25

Thiết thực kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 31/1/2024, UBND phường Trung Hòa đã tổ chức Khai mạc Giải thi đấu Thể thao quần chúng Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Đào Trường Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT,TT&DL quận; đồng chí Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội của phường và hơn 100 vận động viên đại diện cho 15 Câu lạc bộ Thể thao tham gia các nội dung thi đấu của giải.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải được tổ chức với 05 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Cờ tướng. Trong ngày khai mạc đã diễn ra nội dung thi đấu của môn bóng đã mini. 04 nội dung thi đấu còn lại đồng loạt được tổ chức vào ngày 03/2/2024. Ban tổ chức giải sẽ trao 25 bộ huy chương với số tiền 18.550.000 đồng cho các VĐV có thành tích.

Giải Thể thao quần chúng Mừng Đảng Mừng xuân Giáp Thìn  năm 2024 không đơn thuần là một hoạt động TDTT quần chúng đã mà trở thành sự kiện giao lưu, hội tụ tinh thần của các tầng lớp Nhân dân trong phường và là một điểm nhấn đẹp trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT trên địa bàn phường. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân mỗi độ Tết đến, Xuân về.

PHƯỜNG TRUNG HÒA