PHƯỜNG TRUNG HÒA

Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Trung Hòa với Nhân dân, với cá nhân, tổ chức về giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn
Ngày đăng 31/05/2024 | 18:26  | View count: 54

Sáng ngày 31/5/2024, phường Trung Hòa đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch phường với Nhân dân, đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đ/c Phan Thanh Vĩnh - QUV, Phó chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đ/c Trần Ánh Dương - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường cùng các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP và đại biểu Nhân dân trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị dành một phút mặc niệm để chia buồn với các nạn nhân  tại vụ cháy nhà số 1 hẻm 43/98/31 Trung Kính

Trong 05 tháng đầu năm 2024, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn phường tiếp tục phát triển toàn diện, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 33,982/83,110 tỷ đồng; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao phục vụ nhiệm vụ chính trị của đất nước, Thành phố và quận, kỷ niệm các ngày lễ lớn. Phường đã tổ chức tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 712.100.000 đồng nhân các dịp lễ tết, thăm tặng quà cho 279 đối tượng Bảo trợ xã hội với tổng số tiền 83.700.000 đồng, tặng quà 150 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 1.000.000 đồng. UBND phường đang niêm yết công khai 167 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền, đã tiếp nhận 5.810 hồ sơ hành chính và đã trả kết quả đúng thời hạn 100%, tỷ lệ công dân, tổ chức hài lòng của đối với sự phục vụ của UBND phường trong giải quyết TTHC đạt 100% trên tổng số 3.874 phiếu lấy ý kiến. Công tác an ninh – quốc phòng được triển khai thực hiện đồng bộ, đảm bảo chất lượng.

Tại Hội nghị đối thoại đã có 09 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực như: công tác TTĐT – VSMT, ANTT, PCCC, quản lý nhà chung cư và các vấn đề dân sinh tại khu vực chung cư tái định cư Nam Trung Yên...

Đại biểu dự hội nghị đóng góp ý kiến, kiến nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và trực tiếp đối thoại với các đại biểu, đồng thời giao công chức chuyên môn, Công an phường tập trung giải quyết các ý kiến kiến nghị và thông tin đến các tổ dân phố để người dân được biết.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường  đối thoại với các đại biểu tham dự hội nghị

PHƯỜNG TRUNG HÒA