PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa trao quà “Tết nhân ái” xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 13/01/2023 | 17:16  | View count: 84

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, ngày 13/01/2023, Đảng uỷ-UBND-UB MTTQ phường Yên Hòa phối hợp với Ban chỉ đạo quỹ “Vì người nghèo”, Hội Chữ Thập đỏ và các đơn vị tài trợ tổ chức gặp mặt, trao quà “Tết nhân ái” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư  đảng ủy phường; đ/cNguyễn Thị Thanh - CT UBMTTQ phường; đ/c Đinh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các đơn vị tài trợ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và 156 đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Để phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, UBND - UB MTTQ phường đã phát động phong trào “Lá lành đùm lá rách”, vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố và cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn phường chung tay giúp đỡ, tặng 156 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 58.500.000 đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đinh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố và Nhân dân trong toàn phường đã cùng chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để họ có một cái tết đầm ấm, yên vui.

Đ/c Đinh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường tặng quà cho đại diện các hộ gia đình khó khăn

Ông Nguyễn Văn Chiến, tổ dân phố 20, đại diện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Yên Hòa  và các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, đồng thời hứa sẽ cùng gia đình khắc phục khó khăn, cố gắng làm việc tạo ra thu nhập ổn định để góp phần nâng cao đời sống của bản thân gia đình.

PHƯỜNG YÊN HÒA