PHƯỜNG YÊN HÒA

Tổ chức Gặp mặt, tặng quà các công dân nhập ngũ năm 2023 phường Yên Hòa
Ngày đăng 02/02/2023 | 16:26  | View count: 180

Sáng ngày 02/02/2023, UBND phường Yên Hòa tổ chức gặp mặt, tặng quà, giao nhiệm vụ cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và đại diện các gia đình có công dân nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho các công dân nhập ngũ năm 2023

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường Yên Hòa, đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã trao quân trang và phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ cơ sở, các gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác tư tưởng, động viên các thanh niên yên tâm tham gia nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường trao quân trang và giao nhiệm vụ

cho các công dân nhập ngũ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường trao quà động viên các công dân nhập ngũ

Thay mặt các công dân lên đường nhập ngũ năm 2023, thanh niên Nguyễn Duy Tuấn chia sẻ: “Thế hệ thanh niên chúng tôi được sinh ra và lớn lên khi đất nước độc lập, chúng tôi nhận thức được rằng, Quân đội chính là trường học lớn để bản thân được rèn luyện, hoàn thiện nhiều kĩ năng của quân nhân Cách mạng. Với lòng tự hào về truyền thống gia đình, địa phương, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bản thân tôi sẽ cùng các bạn có mặt ngày hôm nay xin hứa sẽ học tập, rèn luyện tốt để trở thành những quân nhân mẫu mực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Chính quyền địa phương giao”.

PHƯỜNG YÊN HÒA