PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023
Ngày đăng 31/08/2023 | 15:24  | View count: 129

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 31/8/2023, Đảng ủy phường Yên Hòa long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 46 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ phường,Thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị, Bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 46 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN quận trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên

được nhận Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho18 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - đảng viên chi bộ số 21 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Đảng viên chi bộ số 21 đại diện cho 46 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng vàhứa, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

PHƯỜNG YÊN HÒA