PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024
Ngày đăng 26/01/2024 | 16:34  | View count: 44

Ngày 26/01/2024, UBND - Công đoàn phường Yên Hòa tổ chức hội nghị cán bộ, công chức người lao động phường năm 2024.

Ký G iao ước thi đua năm 202 4 giữa UBND phường và Công đoàn phường

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c lãnh đạo phường và các đồng chí công chức, người lao động trong cơ quan phường Yên Hòa.

Trong năm 2023, UBND phường đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao trên mọi lĩnh vực công tác; cán bộ, công chức phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và được đánh giá cao. Bên cạnh đó, công đoàn và UBND phường đã phối hợp tổ chức tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, như: tạo điều kiện về môi trường làm việc cho cán bộ công chức, tặng quà nhân dịp sinh nhật đoàn viên công đoàn, tặng quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết thiếu nhi, Tết Trung thu; thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn và gia đình khi có việc hiếu, hỉ, ốm đau…

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các báo cáo tổng kết cơ quan, công đoàn và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. Đồng thời, tổ chức bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 với 3 thành viên; phát động Phong trào thi đua năm 2024 và tổ chức ký Giao ước thi đua năm 2024 giữa UBND phường và Công đoàn phường.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết hội nghị với 100% đại biểu tham dự nhất trí./.

PHƯỜNG YÊN HÒA