THÔNG BÁO

Thông báo Kế hoạch tổ chức giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXII năm 2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 19:22  | View count: 1561

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trên địa bàn quận, qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, góp phần động viên công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, công tác, học tập, thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, xã hội năm 2018, UBND quận Cầu Giấy ban hành Kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXII năm 2018.

Phòng Văn hóa và Thông tin quận thông báo một số nội dung của kế hoạch, cụ thể như sau:

1. Đối tượng, đơn vị tham gia dự giải

a. Đối tượng được tham dự giải

- Cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên tuổi từ 18 trở lên của các đơn vị, cơ quan, lực lượng vũ trang, trường học đóng trên địa bàn quận.

- Mỗi vận động viên chỉ được phép tham gia thi đấu cho 01 đơn vị trong suốt quá trình diễn ra giải.

- Vận động viên là người lao động phải có hợp đồng lao động và có tên trong bảng lương tại đơn vị từ 6 tháng trở lên (tính đến ngày cuối hạn nộp đăng ký); có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, Giám đốc doanh nghiệp, BCH Công đoàn cơ sở.

b. Các đối tượng không được tham dự giải

- Vận động viên đang luyện tập, thi đấu tại các đội bóng đá chuyên nghiệp và đang được hưởng chế độ.

2. Thủ tục đăng ký

- Mỗi đơn vị được đăng ký 15 vận đông viên nam + 1 lãnh đội + 1 huấn luyện viên.

- Đơn xin đăng ký dự giải.

- Danh sách vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đội (ngày, tháng, năm sinh, chỗ ở, nghề nghiệp) có xác nhận của y tế đủ sức khỏe tham dự giải.

- Thẻ vận động viên dán ảnh 3x4 và đóng dấu giáp lai.

- Màu quần áo thi đấu (02 bộ).

- Mọi thủ tục phải có xác nhận của lãnh đạo đơn vị

- Thời gian nộp đăng ký: Từ ngày 03/12  đến ngày 10/12/2018, nếu quá hạn coi như đơn vị đó không tham dự giải.

- Nơi nộp đăng ký: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy (Cổng số 35 phố Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), qua Đ/c cán bộ phụ trách Đỗ Văn Đông - ĐT:0983007896.

3. Thời gian, địa điểm

a. Thời gian

- Khai mạc: Dự kiến vào 8h00 ngày 14/12/2018 (Thứ Sáu).

- Bế mạc: Dự kiến vào 10h00 ngày 26/12/2018 (Thứ Tư).

b. Địa điểm: Sân bóng đá Trung Kính Hạ - phố Nguyễn Chánh - phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy.

4. Kinh phí, giải thưởng

a. Kinh phí:

- Các đơn vị tham dự giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXII năm 2018 tự túc ăn, ở, kinh phí đi lại và các phương tiện khác.

- Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy: Chịu trách nhiệm kinh phí tổ chức, trang trí, trực y tế, giải thưởng, trọng tài, trang thiết bị và dụng cụ thi đấu.

b. Giải thưởng:

Ban Tổ chức sẽ trao Cúp, Cờ và tặng phẩm cho các đội đạt: Giải Nhất, Nhì, Ba, Tư, Giải phong cách và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng.

UBND quận yêu cầu các đơn vị tham dự gửi đăng ký về Thường trực Ban Tổ chức giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXII năm 2018 trước ngày 11/12/2018 (qua Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận)./.

Xem nội dung Kế hoạch tại đây

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN