Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND quận
Ngày đăng 24/05/2023 | 17:15  | View count: 162

Thực hiện Luật Tổ chức Chính quyền địa phương; Thông báo số 05/TB-HĐND ngày 12/5/2023 của Thường trực HĐND quận về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND quận khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026, Thường trực HĐND quận vừa ban hành Công văn số 38/HĐND ngày 24/5/2023 về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND quận khóa VI, cụ thể như sau:

I. Nội dung chương trình

1. Đại biểu HĐND quận thông báo dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp kỳ họp thứ 8 HĐND quận khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

2. Đại biểu HĐND quận báo cáo với cử tri tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của quận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo trả lời kiển nghị cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 HĐND quận khóa VI.

3. Cử tri phát biểu và trao đổi ý kiến với Đại biểu HĐND quận.

4. Đại diện lãnh đạo UBND quận, các phòng, ban, ngành, đơn vị thuộc quận trả lời, giải đáp những vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền.

5. Đại diện Tổ đại biểu HĐND quận phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

II. Hình thức tổ chức: Hình thức trực tiếp tại các phường, nơi đại biểu ứng cử.

III. Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 9/6/2023

IV. Thành phần:

1. Cấp quận: Tổ đại biểu HĐND quận; Đại diện lãnh đạo UBND quận; Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thuộc quận

2. Cấp phường: Đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, hội, đoàn thể; Đại diện các khu dân cư, tổ dân phố, Ban công tác mặt trận.

Toàn văn Công văn của Thường trực HĐND quận, xem tại đây

HĐND QUẬN CẦU GIẤY