THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Phường Quan Hoa tổ chức phổ cập bơi cho thiếu nhi hè 2019
Ngày đăng 21/07/2019 | 16:45  | View count: 663

Thực hiện Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 27/5/2019 của UBND quận Cầu Giấy về triển khai chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019, UBND phường Quan Hoa đã tổ chức 02 lớp phổ cập bơi cho 50 thiếu nhi trên địa bàn phường trong dịp hè nhằm nâng cao sức khỏe và phòng, chống đuối nước trẻ em.

Với mục tiêu đến năm 2020, phấn đấu50% trẻ biết bơi, hằng năm, UBND phường Quan Hoa phối hợp với Bể bơi công ty Công ty Thương mại cổ phần và dịch vụ thể thao Quan Hoa tổ chức phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn. 02 lớp phổ cập bơi cho thiếu nhi năm 2019 được tổ chức từ ngày 20/6 đến 20/7 gồm 12 buổi/khóa, mỗi buổi 90 phút. Tất cả các đối tượng trẻ em trên địa bàn, đặc biệt trẻ em thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách đều được dạy bơi miễn phí.

Công tác phổ cập bơi cho trẻ phường Quan Hoa thời gian qua đã góp phần hạn chế nguy cơ đuối nước ở trẻ em và nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ, đồng thời, nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng để trẻ tự bảo vệ bản thân khi ở môi trường sông nước.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA