THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường Mai Dịch
Publish date 28/12/2023 | 16:37  | View count: 143

Ngày 28/12/2023, cơ quan UBND phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Năm 2023, UBND phường đã triển khai thực hiện tốt và hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, triển khai tốt công tác phòng chống dịch bệnh và công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn và UBND phường đã phối hợp tổ chức tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động như tặng quà nhân dịp sinh nhật đoàn viên công đoàn, tặng quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết thiếu nhi, khen thưởng 13 cháu là con đoàn viên công đoàn thi đỗ Đại học, Cao đẳng, học sinh giỏi năm học 2022- 2023, thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn và gia đình khi có việc hiếu, hỉ, ốm đau. Ngoài ra, Công đoàn phường đã tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam với số tiền 7.171.000đồng, ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân với số tiền 10.150.000 đồng.

Năm 2023, Công đoàn phường được Liên đoàn lao động quận công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, công chức, người lao động thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 làm cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường Mai Dịch nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

PHƯỜNG MAI DỊCH