THÔNG TIN TỪ CƠ SỞ

Tổng kết tháng đi bộ truyền thống lần thứ 23 – phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 19/05/2018 | 09:23  | View count: 43

Ngày 19/5/2018, UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức tổng kết Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 23. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ CHí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 23 – phường Nghĩa Tân được tổ chức phát động vào ngày 19/4/2018, sau một tháng phát động đã được đông đảo các cán bộ và nhân dân trong toàn phường tích cực hưởng ứng, tham gia. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, rèn luyện sức khỏe của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn phường. Qua một tháng triển khai thực hiện, tổng số người tham gia luyện tập thường xuyên trong tháng đạt 37,5%. Số gia đình có 02 người trở lên tham gia luyện tập thường xuyên đạt 40% trong tổng số người tham gia đi bộ, có nhiều người mỗi ngày luyện tập hàng giờ đồng hồ, bình quân đạt 7 – 8km/ngày, có cụ cao niên nhiều năm liền tham gia tích cực.

Với những kết quả đã đạt được, UBND phường Nghĩa Tân đã biểu dương, khen thưởng cho 35 cá nhân và 32 gia đình tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động này. 

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN