THÔNG TIN TỪ CƠ SỞ

Phường Nghĩa Tân tổ chức lớp học cầu lông miễn phí hè 2018
Ngày đăng 12/06/2018 | 04:42  | View count: 63

Phường Nghĩa Tân tổ chức lớp học cầu lông miễn phí hè 2018

 

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và rèn luyện sức khỏe cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường, ngày 12/6/2018, UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức khai giảng lớp học cầu lông miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi.

Đồng chí Lâm Văn Thảo - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường Nghĩa Tân năm 2018, Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân phát biểu khai mạc, động viên các cháu tham gia lớp học

Lớp học cầu lông miễn phí là một trong những hoạt động hè được tổ chức thường niên qua nhiều năm qua, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm tham gia của các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường. Các em nhỏ vừa được vui chơi, vừa được rèn luyện sức khỏe và chuyên môn do các ông bà trong Hội Cựu thanh niên xung phong và các anh chị đoàn viên thanh niên có chuyên môn về bộ môn cầu lông hướng dẫn.

Bà Đào Thanh Hải - Hội trưởng Hội Cựu thanh niên xung phong - Trưởng Tiểu ban hè khu A phổ biến nội quy lớp học Cầu lông hè 2018

Lớp học cầu lông miễn phí đã đem đến một sân chơi, một mô hình đẹp để các cháu nhỏ có thể vừa vui chơi, giao lưu, vừa rèn luyện sức khỏe và vừa học tập trong mỗi khi hè đến.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN