THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Tổ an ninh trật tự ở cơ sở hỗ trợ lực lượng Công an bắt kẻ trộm xe
Ngày đăng 02/07/2024 | 17:57  | View count: 23

Ngày 01/7/2024, quận Cầu Giấy ra mắt lực lượng an ninh trật tự tại cơ sở. Phát huy vai trò là những cánh tay nối dài của lực lượng Công an, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở quận Cầu Giấy đã ngay lập tức bắt tay ngay vào công việc. Ngày 02/7/2024, một đối tượng trộm cắp xe máy vừa bị tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở phường số 8, phường Dịch Vọng Hậu phối hợp cùng Công an phường bắt giữ.

Khoảng 14 giờ ngày 02/07/2024, tổ công tác Công an phường Dịch Vọng Hậu cùng tổ bảo vệ an ninh trật tự thuộc tổ dân phố số 8 đang tuần tra trên phố Phan Văn Trường đã phát hiện một nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Bí mật theo dấu người này đến trước cửa số nhà 32 ngõ 21 phố Phan Văn Trường, tổ công tác phát hiện nam thanh niên đang có hành vi trộm cắp một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave Alpha. Ngay lập tức, tổ công tác đã bí mật áp sát, đồng thời tổ chức vây bắt.

Phát hiện lực lượng chức năng, nam thanh niên đã bỏ chạy, tuy nhiên, ngay sau đó, người này nhanh chóng bị các thành viên thuộc tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở đuổi theo và khống chế.

Đấu tranh bước đầu, đối tượng trộm cắp là Nguyễn Hữu Đồng, SN 2005, HKTT tại xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn. Công an phường Dịch Vọng Hậu đang tiếp tục tiến hành đấu tranh, làm rõ hành vi vi phạm của đối tượng theo quy định pháp luật.

CÔNG AN QUẬN