TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Tân hưởng ứng Ngày Vi chất dinh dưỡng năm 2018
Ngày đăng 04/06/2018 | 09:35

Phường Nghĩa Tân hưởng ứng Ngày Vi chất dinh dưỡng năm 2018

Hưởng ứng Ngày Vi chất dinh dưỡng năm 2018, Ban chăm sóc sức khoẻ nhân dân phường Nghĩa Tân tổ chức chiến dịch “Ngày vi chất dinh dưỡng” uống vitamin A cho trẻ 6-36 tháng tuổi và cân đo đánh giá tình trạng suy dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi trên địa bàn phường

Với thông điệp: “Vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tăng trưởng, phát triển trí tuệ, tầm vóc, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống”. Cán bộ y tế và cộng tác viên đã gửi giấy mời uống vitamin A đến từng gia đình có trẻ em từ 6-36 tháng tuổi. Ngay từ sáng sớm ngày 01/6/2018, các gia đình đã đưa con em đến các điểm uống vitamin A trên địa bàn phường. Ngày uống vitamin A đối với trẻ em của phường thực sự như một ngày hội. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Kết quả hưởng ứng ngày Vi chất dinh dưỡng năm 2018, phường Nghĩa Tân có khoảng 1.165 trẻ từ 6-36 tháng được uống vitamin A, 2.105 trẻ cần cân đo tại 06 điểm uống vitamin A của phường.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận giám sát tại các điểm uống Vitamin A của phường

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN