TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Thăm, tặng quà 16 đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 18/07/2018 | 18:45

Nằm trong hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” được tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 14/7/2018 đến ngày 18/7/2018, cơ quan phường Nghĩa Tân đã tổ chức 6 đoàn đại biểu gồm đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, UB MTTQ và các đoàn thể, bộ phận Lao động, thương binh và xã hội, BCH Quân sự phường cùng đại diện chi hội đoàn thể ở Tổ dân phố đã đi thăm hỏi, tặng quà 12 đối tượng chính sách tiêu biểu là thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, cùng với đoàn đại biểu của UBND quận Cầu Giấy và Học viện Kỹ thuật quân sự, đoàn đại biểu của cơ quan phường Nghĩa Tân cũng đã tổ chức đi thăm 4 đối tượng chính sách tiêu biểu và thuộc diện ốm đau, bệnh tật lâu ngày. Tổng trị giá quà tặng cho 16 đối tượng chính sách tiêu biểu là 3.200.000 đồng.

Cũng nằm trong hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, UBND phường Nghĩa Tân phối hợp với Bệnh viện E, Trung tâm y tế quận Cầu Giấy, Trạm y tế phường tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 340 đối tượng chính sách, người có công là thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ…vào ngày 19/7/2018 tại Trạm y tế phường.

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN