TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Chung kết “Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 21 – năm 2018” quận Cầu Giấy
Ngày đăng 14/09/2018 | 01:46

Sáng 14/9/2018, tại Công viên Cầu Giấy, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung kết “Giải chạy Báo Hà Nội Mới cho học sinh, sinh viên, CBCNVC lao động và lực lượng vũ trang quận Cầu Giấy lần thứ 21 - năm 2018”.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia chạy hưởng ứng tại vòng Chung kết

Tới dự Giải chạy có đồng chí Phạm Đông Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Đồng chí Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Đồng chí Mai Thị Kim Thoa – Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội Mới; Đồng chí Trần Độ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; Đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy; Đồng chí Trần Đình Cường – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Vận động viên tham gia chạy cự ly 1000m nam

Giải chạy Báo Hà Nội Mới năm 2018 là hoạt động thể thao thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; 19 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình. Ngay từ đầu năm 2018, UBND quận phát động hướng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông cho 11.650 người tại 35 đơn vị trên địa bàn quận.

Vòng Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội Mới quận Cầu Giấy lần thứ 21 – năm 2018 đã thu hút 240 vận động viên đến từ 28 đơn vị tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 4 khối: THCS, THPT, Cao đẳng - Đại học và công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 21 giải cá nhân, 18 giải đồng đội và 9 giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia giải.

Đ/c Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo trao giải toàn đoàn cho khối CNVCLĐ - LLVT

Giải chạy Báo Hà Nội Mới quận Cầu Giấy là một hoạt động thể thao thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, thông qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 của TP Hà Nội.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN