TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2018 phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 01/11/2018 | 17:28

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 4815-QĐ/TU ngày 9/10/2018 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng, ngày 1/11/2018, Ban chấp hành Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 07/11/2018.

Đến dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng công an quận Cầu Giấy; đồng chí Mai Quý Dân – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Thị Thủy – Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; các đồng chí bí thư, phó bí thư, đảng viên các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và tự hào, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những công lao, đóng góp của các đảng viên trong nhiều năm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tại buổi lễ, đã có 8 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay  mặt cho các đồng chí nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Phạm Xuân Hảo – Đảng viên chi bộ 28 được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng  lên phát biểu ý kiến bày tỏ niềm tự hào và mong muốn tiếp tục nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp của Đảng và nhà nước.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN