TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Quận Cầu Giấy tham dự tổng kết Liên hoan tiếng hát cựu thanh niên xung phong Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 01/06/2024 | 08:57

Ngày 31-5, Hội Cựu TNXP quận Cầu Giấy tham dự tổng kết Liên hoan tiếng hát cựu Thanh niên xung phong Hà Nội năm 2024.

Tới dự Liên hoan Tiếng hát Cựu TNXP Hà Nội năm 2024 có đồng chí Lý Thị Thúy Hạnh - Giám đốc Trung tâm VHTT Thành phố; Nhạc sĩ Nguyễn Tiến Mạnh - Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo các Phòng, Ban của Sở VH&TT, Trung tâm VHTT Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo các phòng, Ban Hội cựu TNXP Thành phố; Trung tâm VH-TT và Thể thao, Hội cựu TNXP 30 quận, huyện, thị.

Tham dự Chung khảo liên hoan cấp Thành phố được tổ chức từ ngày 13 đến 18-5, Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy đã lựa chọn Hội phường Trung Hòa - là đơn vị đạt giải Nhất liên hoan tiếng hát cấp quận tham dự với 04 tiết mục. Kết quả, quận hội Cầu Giấy đạt giải Nhất toàn đoàn và 01 giải phong trào cơ sở.

Phát biểu tại buổi tổng kết liên hoan, bà Vũ Thúy Hải - Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận cho biết: “Tuy thời gian chuẩn bị ngắn nhưng các thành viên đội Văn nghệ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hăng say luyện tập và đặc biệt trong suốt quá trình tập luyện và tham gia Liên hoan, đội luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo UBND quận, sự vào cuộc của phòng VH-TT quận, được lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Trung Hòa tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ nhân lực, đạo diễn, cơ sở vật chất cho đội luyện tập, đó chính là sự động viên tinh thần lớn nhất để Hội giành kết quả cao nhất tại Liên hoan”./.

HỘI CỰU TNXP QUẬN