TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Công đoàn quận Cầu Giấy đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động
Ngày đăng 02/07/2024 | 17:10

Sáng 02-7, tại Trường mầm non Bình Minh, LĐLĐ Quận phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh và Công ty TNHH Thương mại dịch vụ y tế Việt Xô đồng hành, tặng quà , khám răng miễn phí cho các cháu học sinh Trường Mầm non Bình Minh .

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT Thường trực - Chủ tịch HĐND Quận tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Bình Minh

Thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động (NLĐ), những năm qua, các cấp công đoàn Quận luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo tốt hơn đời sống đoàn viên, người lao động (ĐVNLĐ).

Sáu tháng đầu năm 2024, LĐLĐ Quận đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với 02 doanh nghiệp trên địa bàn Quận và triển khai 02 thỏa thuận hợp tác của LĐLĐ Quận để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho đoàn viên với giá ưu đãi giảm từ 5 đến 20%. LĐLĐ Quận chủ động phối hợp, đồng hành với doanh nghiệp tổ chức chăm lo cho con đoàn viên người lao động, chương trình được triển khai thực hiện bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2024; tặng quà, khám răng miễn phí cho học sinh tại 21 Trường mầm non, nghiệp đoàn mầm non trên địa bàn Quận; tặng 47 tủ thuốc cho 47 trường học với tổng kinh phí trên 2 tỷ đồng.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. LĐLĐ Quận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực không chỉ chăm lo tới đoàn viên, người lao động; mà đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho con đoàn viên, người lao động; tạo thêm niềm tin, động lực để người lao động yên tâm làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp góp phần xây dựng quận Cầu Giấy văn minh giàu đẹp./.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN