TIN TỨC - SỰ KIỆN

Triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội
Ngày đăng 11/11/2016 | 13:28  | View count: 1457

Công tác lãnh đạo chỉ đạo

Ban chỉ đạo cuộc vận động thành phố kiện toàn tổ chức theo quyết định số 907-QĐ/TU ngày 17/5/2016 về việc thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội; Xây dựng dự thảo Quy chế làm việc của BCĐ CVĐ thành phố. Triển khai tuyên truyền CVĐ tại một số nhà chờ xe buýt. Phối hợp với UB TƯ MTTQ Việt Nam, Bộ Công thương tổ chức hội nghị tuyên truyền về kết quả và giải pháp trọng tâm thực hiện cuộc vận động.

Công tác tuyên truyền

BCĐ CVĐ đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức thành viên, BCĐ quận, huyện, thị xã tích cực tuyên truyền CVĐ đến các cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức đa dạng: qua các phương tiện thông tin đại chúng (truyền hình, báo viết, báo điện tử, bản tin, website và truyền thanh xã, phường) , tờ rơi, áp phích, pano, khẩu hiệu; qua các buổi tọa đàm, hội thảo, hội nghị, các buổi tập huấn. Qua đó,nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trong việc hưởng ứng thực hiện cuộc vận động.

Tổ chức định hướng tuyên truyền thông qua giao ban các cơ quan báo chí để biên soạn tin, bài phản ánh hoạt động triển khai cuộc vận động và tuyên truyền hưởng ứng cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016” do Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội chủ trì phối hợp tổ chức; lồng ghép tuyên truyền về kết quả kinh tế xã hội của đất nước và thành phố quý III năm 2016 đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố...

(Nội dung đính kèm tại đây)

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN