Cầu Giấy phát động Tết Trồng cây năm 2018
Ngày đăng 12/03/2018 | 14:24  | View count: 320

Cầu Giấy phát động Tết Trồng cây năm 2018

Sáng 21/2/2018, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy đã tổ chức phát động Tết Trồng cây xuân Mậu Tuất 2018. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Luân, Bí thư Quận ủy; đồng chí Phương Kiến Quốc, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Dương Cao Thanh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị-xã hội quận, Đảng ủy, HĐND, UBND các phường trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Dung, phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết, từ khi quận phát động Tết Trồng cây lần đầu tiên đến nay toàn quận đã trồng được hàng chục ngàn cây xanh tại các tuyến phố, khu đô thị, công viên, khu vui chơi, trường học, công sở, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Cùng với đó, quận Cầu Giấy đã kêu gọi được được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh tại gia đình và nơi công cộng để góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng xanh, sạch, đẹp, tạo môi trường sống, làm việc ngày càng tốt hơn.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo quận Cầu Giấy, đồng chí Trịnh Thị Dung đề nghị các đơn vị, các cơ quan, tổ chức, đơn vị trường học cùng thực hiện tốt kế hoạch “Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất – 2018 trên địa bàn và đơn vị để mọi người, mọi nhà cùng thi đua. Các phòng, ban, ngành của quận, UBND các phường và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; phong trào trồng cây, chăm sóc, bảo vệ cây, yêu cây, yêu hoa, tuyến phố hoa, mỗi gia đình đều có cây, hoa, có không gian xanh… cùng thực hiện chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN