Quận Cầu Giấy tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 29/03/2018 | 16:22  | View count: 1204

Quận Cầu Giấy tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 29/3/2018, UBND quận Cầu Giấy tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Năm 2018, quận Cầu Giấy đã làm tốt công tác động viên tuyển quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ, chính sách đối với thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời tiến hành tuyển chọn chặt chẽ, bảo đảm công khai, minh bạch. Trong đợt giao quân năm nay, quận đã tổ chức giao 56 tân binh lên đường nhập ngũ đảm bảo số lượng và chất lượng, trong đó có 38 tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ, tỷ lệ tân binh có trình độ cao đẳng, đại học đạt 74,1%. Lễ giao nhận quân được tổ chức trang trọng, trở thành ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, quận Cầu Giấy đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ và mở lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đảng cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Cũng nhân dịp này, UBND quận đã trao tặng giấy khen cho 09 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Đồng chí Trần Độ - Phó Chủ tịch HĐND quận trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN