TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Quận đoàn Cầu Giấy và Huyện đoàn Phúc Thọ giai đoạn 2018-2022
Ngày đăng 14/08/2018 | 17:23  | View count: 595

Sáng 14/8, BTV Quận đoàn Cầu Giấy và Huyện đoàn Phúc Thọ tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa các đơn vị kết nghĩa theo chương trình số 06, giai đoạn 2018 – 2022, khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi tại cụm dân cư số 4 xã Cẩm Đình - Phúc Thọ.

Đến dự với Lễ ký kết có đồng chí Lý Duy Xuân - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của Thành đoàn; đồng chí: Nguyễn Văn Chiến - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện huyện Phúc Thọ, các đơn vị trong cụm kết nghĩa số 14 và đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ ký kết, đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Phúc Thọ thông qua chương trình phối hợp với các đơn vị kết nghĩa. Nội dung phối hợp tập trung vào hoạt động xung kích, tình nguyện, tham gia đóng góp tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương, đơn vị; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đoàn, Hội, Đội gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, tăng cường phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; văn hóa, văn nghệ,TDTT; tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ thông qua kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Đoàn, đất nước và Thủ đô gắn với cuộc vận động xây dựng thanh niên Thủ đô thời đại mới; tăng cường hoạt động bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, công tác Đoàn, Hội, Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BTV Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa 5 đơn vị kết nghĩa trong nhóm kết nghĩa số 14 gồm: Huyện đoàn Phúc Thọ, Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đoàn trường Công nghệ GTVT, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công trình giao thông số 8; ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 tổ chức đoàn khối địa bàn dân cư với Quận đoàn Cầu Giấy và khánh thành, gắn biển công trình thanh niên và bàn giao công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi cho cụm dân cư số 4 xã Cẩm Đình. Công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi với tổng kinh phí 62.930.000đ, trong đó Quận đoàn Cầu Giấy hỗ trợ 20.000.000đ.

Khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi tại cụm dân cư số 4 xã Cẩm Đình - Phúc Thọ

Trong khuôn khổ chương trình, Quận đoàn Cầu Giấy và các đơn vị kết nghĩa đã tổ chức dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hát Môn, xã Hát Môn.

ĐOÀN THANH NIÊN QUẬN CẦU GIẤY