Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Cầu Giấy năm 2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 17:44  | View count: 1230

Sáng 11/9/2018, tại sân vận động Nghĩa Tân, UBND quận Cầu Giấy tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.

Tới dự lễ Khai mạc có đồng chí Đại tá Phạm Quang Trung – Phó cục trưởng Cục Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Thủ đô; đồng chí Thượng tá Đỗ Đình Tú – Phó trưởng phòng Quân huấn nhà trường, Bộ Tư lệnh Thủ đô; đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội thao

Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ là hoạt động thường niên nhằm đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trình độ quản lý, tổ chức chỉ huy đối với lực lượng dân quân tự vệ và đồng thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang quận. Đặc biệt, thông qua Hội thao lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham gia Hội thao lực lượng vũ trang Thủ đô năm 2018.

Hội thao sẽ diễn ra trong 8 ngày (từ 06 - 13/9/2018) với sự tham gia của 1.008 vận động viên tiêu biểu đại diện cho lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn quận. Tại Hội thao, các vận động viên sẽ tham gia 11 nội dung thi bao gồm: chính trị, 3 môn phối hợp (bắn súng, ném lựu đạn, chạy vũ trang), phòng không, pháo binh, công binh, thông tin, trinh sát, phòng hóa, quân y, kỹ thuật.

Thi Chính trị

Thi chạy vũ trang

Phát biểu tại Hội thao, đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên thường vụ Quận ủy -  Phó Chủ tịch UBND quận thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND quận yêu cầu Ban tổ chức Hội thao quận và toàn thể lực lượng DQTV thực hiện tốt các nội dung đã đề ra trong Hội thao, nhất là bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị trong quá trình diễn ra Hội thao; Xây dựng quyết tâm thi đấu cao ở mỗi vận động viên để đạt được thành tích cao nhất, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân của quận; Đánh giá kết quả công minh, khách quan, khen hưởng đúng người, đúng khoa mục theo quy chế.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN