Phường Dịch Vọng tổ chức Ngày hội khuyến học năm 2018
Ngày đăng 15/09/2018 | 01:03  | View count: 1039

Ngày 15/9/2018, được sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường, Hội Khuyến học phường Dịch Vọng đã tổ chức Ngày hội khuyến học năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đào Bích Vân – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường và hơn 200 học sinh tiêu biểu trên địa bàn.

Trong năm qua, công tác khuyến học trên địa bàn phường Dịch Vọng đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ với nhiều hoạt động phong phú, chất lượng cao. Toàn phường hiện có 24 Chi hội Khuyến học, trong đó có 21 Chi hội Khuyến học tại cụm dân cư và 3 Chi hội Khuyến học trường học.

Tại hội nghị, Hội Khuyến học phường đã khen thưởng cho 86 học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc tế, kỳ thi cấp quốc gia và thành phố; 95 em đỗ đại học (trong đó có 52 em đạt 20 điểm trở lên, đặc biệt có 16 em đạt trên 24 điểm); 4 dòng họ hiếu học, 41 gia đình hiếu học tiêu biểu; 16 tập thể xuất sắc, 79 cá nhân và giáo viên tiêu biểu trong công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Dịch Vọng trao tặng cho các em học sinh đạt giải các cấp quốc tế, quốc gia, thành phố năm học 2017-2018

Chủ tịch hội khuyến học phường trao tặng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi đại học

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG