ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Chung tay ủng hộ các gia đình Cựu chiến binh bị thiệt hại bởi cơn bão số 3
Ngày đăng 15/08/2018 | 17:21  | View count: 521

Trong những ngày vừa qua cơn bão số 3 đã đổ bộ trên toàn quốc, làm thiệt hại lớn cả người và tài sản của nhân dân. Trong đó, trên địa bàn Hà Nội có huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai do ngập úng dài ngày bị thiệt hại lớn về tài sản, cuộc sống của nhân dân hết sức khó khăn. Nhằm chia sẻ tình cảm đến các gia đình Cựu chiến binh (CCB) thiệt hại nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụm thi đua số 01 gồm 12 Hội CCB Quận nội thành, thành phố Hà Nội đã vận động hội viên CCB quyên góp được 36 triệu đồng.

Ngày 15/8/2018, đại diện Cụm thi đua số 01, đồng chí Phạm Ngọc Tuấn, Chủ tịch Hội CCB quận Tây Hồ, Cụm trưởng thi đua số 01; đồng chí Đặng Bình Thông, Phó Chủ tịch Hội CCB quận Tây Hồ; đồng chí Nguyễn Hữu Tý, Phó Chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy đã trao 20 triệu đồng cho Hội CCB huyện Chương Mỹ, 16 triệu đồng cho Hội CCB huyện Quốc Oai để trao 36 suất quà cho gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai huyện nói trên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tuy vật chất không lớn,  đại diện Cụm thi đua gửi tình cảm sâu sắc, sự chia sẻ với đồng đội trong lúc gặp khó khăn, mong rằng các gia đình CCB sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục chung tay xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN