ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Mang tết ấm áp, yêu thương đến với người khiếm thị quận
Ngày đăng 13/01/2023 | 15:59  | View count: 38

Với mong muốn mang một cái Tết ấm áp yêu thương đến với những người khiếm thị còn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sáng ngày 13/01/2023, tại hội trường Hội Người mù quận, Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí phối hợp với Hội Người mù quận trao 51 xuất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà được Quỹ quyên góp từ nhiều nguồn tài trợ khác nhau.

Tham dự chương trình có bà Đỗ Thị Mai Hường – Phó trưởng phòng Lao động – TBXH quận, ông Nguyễn Việt Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo và các thành viên của Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Hải – Phó phòng Đào tạo và các thành viên Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí trao quà cho hội viên Hội Người mù quận

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Việt Hải đã nhấn mạnh, bên cạnh sứ mệnh cao cả của Quỹ là động viên, khuyến khích và hỗ trợ tài chính đối với các ý tưởng, dự án sản xuất, kinh doanh của thanh niên (từ 16 đến 35 tuổi) hoặc các tổ chức thanh niên trong phạm vi quận Cầu Giấy, Quỹ còn quan tâm đến nhóm người yếu thế trong xã hội, thường xuyên có những chương trình tặng quà dành cho các đối tượng đang gặp nhiều khó khăn hoặc gặp biến cố trong cuộc sống. Đây là lần thứ hai, Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí đến tặng quà cho những hội viên của Hội người mù quận. Năm 2021, khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành dữ dội, Quỹ đã kịp thời đến trao 35 suất quà cho các hội viên bị giảm hoặc mất thu nhập do đại dịch Covid-19.

HỘI NGƯỜI MÙ