ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Khai giảng lớp “Nâng cao năng lực chuyên môn và tiếng Anh cho KTV massage khiếm thị”
Ngày đăng 06/09/2023 | 16:22  | View count: 32

Với mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho đội ngũ kỹ thuật viên massage đang làm việc tại cơ sở tẩm quất do Hội Người mù quận quản lý và các cơ sở của hội viên, ngày 06/9/2023, Hội Người mù quận đã khai giảng lớp nâng cao năng lực chuyên môn và tiếng Anh cho kỹ thuật viên massage khiếm thị. Lớp học nằm trong dự án được tài trợ của Quỹ Abilis, một tổ chức phi chính phủ của Phần Lan chuyên tài trợ cho các tổ chức người khuyết tật tại Việt Nam. Hoạt động này cũng nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời đảm bảo thu nhập ổn định cho hội viên.

Tham dự buổi lễ có bà Chu Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Người mù Thành phố; bà Nguyễn Phương Anh – Trợ lý điều phối Quỹ Abilis Phần Lan tại Việt Nam; ông Nguyễn Trung Thái - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thuộc Hội Người mù Thành phố và 20 học viên của lớp học.

Bà Nguyễn Phương Anh – Trợ lý điều phối Quỹ Abilis tại Việt Nam

Lớp học sẽ diễn ra trong 03 tháng. Trong chương trình học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Kỳ vọng sau khi kết thúc lớp học, tay nghề chuyên môn của các học viên sẽ được nâng cao một bước và có thể tự tin giao tiếp với các khách hàng quốc tế.

HỘI NGƯỜI MÙ