ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Quận đoàn Cầu Giấy: Lễ báo công dâng Bác, trao giấy chứng nhận thanh niên tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày đăng 21/02/2024 | 16:42  | View count: 187

Chào đón xuân mới Giáp Thìn; hưởng ứng Lễ phát động Hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Sáng ngày 21-02, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức “Lễ báo công dâng Bác và trao giấy chứng nhận Thanh niên tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2024” tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN, Giáo viên Tổng phụ trách Đội và các em Liên đội trưởng các cơ sở trực thuộc. Đặc biệt là sự có mặt của 69 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao giấy chứng nhận cho thanh niên

tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2024

Báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình, đồng chí Lê Thị Thu Trang, UVBTV Thành đoàn Hà Nội, Quận uỷ viên, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy cho biết: “Tiếp nối truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 69 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ quận Cầu Giấy đã hăng hái, xung phong, tình nguyện lên đường nhập ngũ, sẵn sàng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuổi trẻ quận Cầu Giấy, những thanh niên đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng, vững tâm, chấp hành tốt kỷ luật; ra sức thi đua học tập, rèn luyện; dám dấn thân đảm nhận việc khó, việc mới; không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, góp phần cùng toàn Đảng và Nhân dân đưa nước ta phát triển phồn vinh, hạnh phúc”.

Tại Chương trình, BTV Quận đoàn tổ chức tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho 35 thanh niên tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ; trao quà cho 69 thanh niên tham gia nhập ngũ năm 2024.

Toàn đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Toàn đoàn được lắng nghe lời Bác dạy thanh niên, viếng Lăng Bác, tham quan di tích Phủ Chủ tịch. Đây là dịp thế hệ trẻ thêm hiểu và trân trọng giá trị lịch sử, để mỗi người trẻ được sáng mắt, sáng lòng. Từ đó, ra sức thi đua, rèn luyện để xứng đáng với sự mong đợi của Bác Hồ kính yêu, xứng đáng với quá khứ vẻ vang và hào hùng của dân tộc và của bao thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc

QUẬN ĐOÀN CẦU GIẤY