Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, tặng quà các gia đình tiêu biểu quận Cầu Giấy
Ngày đăng 26/01/2024 | 10:55  | View count: 4062

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/01/2024, đồng chí Nguyễn Trọng Đông- UVTV Thành ủy, PCT UBND thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Cù Ngọc Trang-Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Quận Uỷ, chủ tịch HĐND quận và đại diện các sở, ban, ngành Thành phố, các phòng, ban, ngành đoàn thể của quận và phường Trung Hòa tới thăm, tặng quà các gia đình tiêu biểu trên địa bàn quận.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phan Đăng Ước - Bệnh binh 2/3 có hoàn cảnh gia đình khó khăn, 2 ông bà không có lương hưu, hiện đang hưởng trợ cấp bảo trợ hằng tháng và chế độ ưu đãi bệnh binh của ông. Các con ông đều đã trưởng thành. Bản thân ông rất nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương, hằng năm gia đình đều đạt “Gia đình văn hóa”.

Đ/C Nguyễn Trọng Đông - UVTV Thành uỷ, PCT UBND thành phố thăm tặng quà gia đình ông Phan Đăng Ước

Đến thăm, chúc Tết gia đình ông Trần Liên - cán bộ Lão thành cách mạng, đ/c Nguyễn Trọng Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe ông và gia đình, chúc gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục giữ vừng danh hiệu “Gia đình văn hóa”.

Đoàn tới thăm và tặng quà gia đình ông Trần Liên - cán bộ Lão thành cách mạng

Đoàn đến thăm gia đình ông Ngô Quý Ba - TB ¾, là cán bộ đã nghỉ hưu, hiện đang làm Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận địa bàn. Chi bộ ông phụ trách nhiều năm đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu, được Quận, phường khen thưởng. Năm 2022, khu dân cư đã được Bộ Lao động-TB&XH tặng Bằng khen đã có thành tích trong thực hiện chính sách ưu đãi người có công và công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Quý Ba - Thương binh 3/4

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông tri ân, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời chúc tết và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục con cháu xây dựng quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo quận Cầu Giấy, phường Trung Hòa cũng gửi quà chúc Tết tới các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI