VĂN HÓA - THỂ THAO

Trao trợ cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Mậu Tuất
Ngày đăng 12/03/2018 | 14:27  | View count: 316

Trao trợ cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại Hội nghị

Với mục tiêu để 100% người dân có cái Tết đầm ấm, vui tươi, ngày 05/02/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị trao trợ cấp cho 55 gia đình hội viên phụ nữ, cựu nữ Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng sự có mặt của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình. Mỗi suất quà bao gồm 1 triệu đồng và 10kg gạo do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài quận ủng hộ. Đây là hoạt động nghĩa tình đã được Hội Liên hiệp phụ nữ quận duy trì nhiều năm nay nhằm kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm cùng chung tay lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận trao tặng trợ cấp cho các gia đình  có hoàn cảnh khó khăn.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN