VĂN HÓA - THỂ THAO

Bế mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2018
Ngày đăng 29/08/2018 | 06:00  | View count: 112

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao và tình đoàn kết, chiều ngày 29/8/2018, Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp.

Về dự động viên và trao giải cho các đội thi năm nay có đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Chiến, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Trịnh Thị Dung, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban, đơn vị sự nghiệp quận, lãnh đạo UBND các phường cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân trên địa bàn.

Qua 02 ngày thi đấu, Hội khỏe quận Cầu Giấy năm 2018 đã diễn ra 57 trận thi đấu kéo co, 151 trận thi đấu cầu lông và 105 trận thi đấu bóng bàn với không khí sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, thu hút sự quan tâm của đông đảo công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, sinh viên và nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu cho trên 140 vận động viên tham dự giải. Chung cuộc, đội thi phường Nghĩa Đô giành giải nhất toàn đoàn, đội thi phường Trung Hòa giành giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về 02 đội thi của phường Quan Hoa và Mai Dịch.

Một số hình ảnh thi đấu

Chung kết các nội dung thi đấu bóng bàn và cầu lông

Chung kết nội dung thi đấu kéo co của nam và nữ

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN