VĂN HÓA - THỂ THAO

Giải Bóng bàn quận Cầu Giấy mở rộng lần thứ II năm 2024
Ngày đăng 20/06/2024 | 17:27  | View count: 35

Từ ngày 19 - 20/6/2024, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, quận Cầu Giấy tổ chức giải bóng bàn quận Cầu Giấy mở rộng lần thứ II – năm 2024.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Trương Luân – Nguyên Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Đình Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể thuộc quận, lãnh đạo UBND các phường và các CLB thuộc các quận, huyện bạn.

Các đồng chí đạo, nguyên lãnh đạo quận Cầu Giấy tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham dự giải

Giải Bóng bàn quận Cầu Giấy mở rộng lần thứ II năm 2024 là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 Ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 – 10/10/2024). Giải đấu dành cho hai nhóm tuổi: thanh thiếu niên nhi đồng và trung cao tuổi. Đây không chỉ là dịp để các thế hệ cùng nhau tranh tài mà còn là cơ hội để thế hệ trẻ gắn kết, học hỏi và phát triển.

Với sự tham gia của 315 vận động viên đến từ 39 câu lạc bộ bóng bàn thuộc 16 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, đây thực sự là một ngày hội thể thao trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đồng thời đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, thể hiện tinh thần yêu thể thao của các thế hệ.

Đồng chí Bùi Trương Luân – Nguyên Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận trao giải nội dung

đôi nam nữ nhóm trung cao tuổi

Giải Bóng bàn quận Cầu Giấy mở rộng lần thứ II – năm 2024 diễn ra trong hai ngày 19 và 20/6 với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của 6 nhóm tuổi. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 27 bộ huy chương cho các vận động viên tham dự giải.

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH QUẬN