VĂN HÓA - THỂ THAO

Chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2024
Ngày đăng 21/09/2024 | 11:18  | View count: 73

Sáng 21/9, tại Công viên Cầu Giấy, quận Cầu Giấy tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới quận lần thứ 25 năm 2024 với sự tham gia của gần 1000 đại biểu chạy hưởng ứng và vận động viên đến từ 59 cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu ni m cho các đơn vị tham dự

Tới dự và động viên cho giải có các đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN quận; Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập Báo Hànộimới cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN các phường, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học tham dự giải.

Đại biểu chạy hưởng ứng

Giải chạy Báo Hànộimới quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2024 là một trong những hoạt động cao điểm của quận Cầu Giấy chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024). Giải năm nay tiếp tục được nâng tầm cả về quy mô và chất lượng, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng tham gia. Đây là kết quả của việc duy trì giải hàng năm, tạo thành mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu gắn liền với công cuộc xây dựng và phát triển của quận Cầu Giấy nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung trong suốt 25 năm qua. Thông qua giải chạy, các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn, đồng thời thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của các tầng lớp Nhân dân.

Các vận động tham gia thi đấu

Tại cuộc thi chung kết, hơn 400 vận động viên đã cùng tranh tài các nội dung chạy 1.000m nam, nữ khối THCS; 1.000m nam, nữ khối THPT; 2.000m nữ, 3.000m nam khối cao đẳng, đại học, học viện và khối công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải Toàn đoàn cho 4 khối

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân thuộc các khối THCS, THPT, khối Cao đẳng – Đại học và khối công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang quận. Giải Nhất đồng đội đã thuộc về trường THCS Mai Dịch, THPT Yên Hòa, Đại học Thủ đô và phường Trung Hòa.

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH