AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an quận triển khai thí điểm mô hình tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến giao thông
Ngày đăng 28/05/2020 | 15:27  | View count: 532

Được sự đồng ý của Giám đốc Công an thành phố, sáng ngày 28/5/2020, Công an quận Cầu Giấy tổ chức triển khai thành lập thí điểm các tổ công tác đảm bảo TTATXH trên các tuyến giao thông trên địa bàn quận.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Đình Cường - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng nghiệp vụ liên quan.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an Thành phố ghi nhận sự mạnh dạn, sáng tạo, tinh thần “dám nghĩ dám làm” của lãnh đạo Công an quận. Đồng chí nhấn mạnh yêu cầu các tổ công tác trong quá trình triển khai thực hiện cần hết sức thận trọng, nghiên cứu kỹ các quy định của pháp luật cũng như quy định về chức năng, nhiệm vụ của ngành để đảm bảo triển khai đúng và hiệu quả. Hết thời gian thực hiện thí điểm, Công an quận cần có báo cáo đánh giá nghiêm túc kết quả, có sự so sánh về phạm pháp hình sự trước và trong thời điểm triển khai, cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để từ đó có cơ sở đề xuất Công an thành phố về việc tiếp tục duy trì thực hiện.

 Đồng chí Đại tá Dương Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận

Thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận, đồng chí Đại tá Dương Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đồng thời kêu gọi cán bộ chiến sỹ đồng lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CÔNG AN QUẬN