AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an quận Cầu Giấy tổ chức ngày hội “Giọt máu nghĩa tình”
Ngày đăng 01/09/2021 | 16:54  | View count: 455

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an nhân dân – Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19; bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội – chung sức vì cộng đồng”, ngày 01/9/2021, Đoàn Thanh niên Công an quận Cầu Giấy đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hành trình giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.

Với tâm nguyện đóng góp một phần nhỏ bé, nhằm hỗ trợ khắc phục phần nào tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện cả nước trong thời gian cả nước oằn mình chống chọi với đại dịch Covid-19, trên 200 đoàn viên thanh niên Công an quận đã tham gia hiến máu nhân đạo từ sáng sớm. Bên cạnh những đồng chí đã hiến máu rất nhiều lần cũng có nhiều đồng chí lần đầu tham gia hoạt động có ý nghĩa này, tâm trạng ai cũng háo hức, tự hào. Cùng tham gia hiến máu có đồng chí Trưởng Công an quận, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận, Ban chấp hành Hội phụ nữ, Công đoàn,… Đặc biệt, ngày hội còn có sự tham gia của cả gia đình, người thân các cán bộ chiến sỹ cùng chung tay hiến máu cứu người. Đại tá Dương Văn Hiếu, Trưởng Công an quận chia sẻ: “Tình hình thiếu máu đang rất nghiêm trọng tại các bệnh viện và đây là một phần nhỏ bé của Công an quận chúng tôi đóng góp vào ngân hàng máu đang thiếu hụt. Mong sao cộng đồng cùng chung tay để đẩy lùi đại dịch Covid-19 qua đi sớm nhất!”.

Đồng chí Đại tá Dương Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận tham gia hiến máu

Đồng chí Trung tá Dương Tiến Bách - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an quận tham gia hiến máu

Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an quận Cầu Giấy tham gia hiến máu cứu người

Kết thúc ngày hội tình nguyện, hàng trăm đơn vị máu của Công an quận đã được Viện huyết học và truyền máu Trung ương tiếp nhận. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an quận nói riêng và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an quận nói chung chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9 và 24 năm thành lập quận Cầu Giấy./.

CÔNG AN QUẬN