CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Nghĩa Đô tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 16/05/2020 | 15:39  | View count: 358

Sáng ngày 16/5, Đảng ủy phường Nghĩa Đô tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 57 đảng viên đợt 19/5/2020.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng 57 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong số 57 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 08 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 34 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 15 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Đảng viên chi bộ số 15 được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng đồng chí nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận mong muốn các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng chăm lo đời sống các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ