CÔNG TÁC ĐẢNG

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội quận Cầu Giấy tháng 02-2021
Ngày đăng 23/02/2021 | 18:33  | View count: 79

Ngày 23-02, tại phòng họp Ban Chấp hành, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cầu Giấy tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 02, định hướng nhiệm vụ trong tháng 3-2021. Đồng chí Lê Thị Thủy - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng và các cộng tác viên dư luận xã hội quận.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung phản ánh, thảo luận các nội dung dư luận xã hội quan tâm, trọng tâm là về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, về Luật cảnh sát biển của Trung Quốc, về việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố hà Nội lần thứ XVII, về công tác thông tin tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và xử lý các trường hợp không chấp hành các quy định phòng chống dịch, về các hoạt động chuẩn bị và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, về quà tết cho các đối tượng chính sách…

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Quận trả lời các ý kiến phản ánh về các vấn đề liên quan đến tình hình Quận, phường của các cộng tác viên dư luận xã hội.

Đồng chí Lê Thị Thuỷ đề nghị, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội Quận cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, bám sát địa bàn, đơn vị, tăng cường chủ động, kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề mà dư luận quan tâm, kịp thời thông tin, đề xuất các giải pháp hiệu quả góp phần làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình trên địa bàn Quận. Đồng thời định hướng công tác nắm bắt dư luận xã hội trong tháng 3/2021, tập trung vào một số nội dung như: Về công tác thông tin tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố, xử lý các trường hợp không chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh; về các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 3; về tư tưởng, tâm trạng chung của nhân dân sau thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và những vấn đề khác mà dư luận quan tâm./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY